Nhà Sản phẩmLồng kim loại (thay đổi)

Bộ lọc lưới dệt kim Monel mềm đơn sợi dây đôi vòng với một vây

Chứng nhận
chất lượng tốt Chuỗi liên kết chuỗi kim loại giảm giá
chất lượng tốt Chuỗi liên kết chuỗi kim loại giảm giá
Khách hàng đánh giá
Những tấm màn kim loại hấp dẫn và đẹp mắt theo cách rất hiện đại. Được sử dụng trong cánh cửa tủ quần áo của một phòng ngủ lấy cảm hứng kỳ lạ. Nó là một liên lạc hoàn hảo hoàn hảo!

—— Mirna

Mua 12 bộ rèm cửa dây chuyền với hình ảnh trên đó cho các dự án khách sạn của chúng tôi. Trông kiểu dáng đẹp và thương mại mà không quá bohemian. Chất lượng là hoàn hảo. Những hình ảnh trên màn trông rất đẹp.

—— Juan

Có các bộ lọc trong thời gian. Một nhà cung cấp trung thực. Dung sai được kiểm soát tốt. Đánh giá thái độ của bạn. Sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài.

—— Stephy

Đã đặt 5000 mét vuông lưới kiến ​​trúc. Bây giờ chúng đang được cài đặt trong dự án của chúng tôi. Nhìn rất kết cấu và hiện đại. Hy vọng nó có thể giữ cho kết cấu thời gian dài hơn.

—— Willy Fong

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Bộ lọc lưới dệt kim Monel mềm đơn sợi dây đôi vòng với một vây

Trung Quốc Bộ lọc lưới dệt kim Monel mềm đơn sợi dây đôi vòng với một vây nhà cung cấp
Bộ lọc lưới dệt kim Monel mềm đơn sợi dây đôi vòng với một vây nhà cung cấp Bộ lọc lưới dệt kim Monel mềm đơn sợi dây đôi vòng với một vây nhà cung cấp

Hình ảnh lớn :  Bộ lọc lưới dệt kim Monel mềm đơn sợi dây đôi vòng với một vây

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: JUMAO
Chứng nhận: CE
Số mô hình: JM-NF4224

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 5000 máy tính
Giá bán: USD0.1-0.2/PCS
chi tiết đóng gói: Pallet nhựa và hộp giấy
Thời gian giao hàng: 10 ngày
Điều khoản thanh toán: L/c, T/T, Western Union
Contact Now
Chi tiết sản phẩm
ứng dụng: Vòng đệm hình dạng: Vòng / vòng / vuông, vv.
Vật chất: Thép không gỉ 304 / 304L / Monel Kích thước: 18mm
Trọng lượng: 0,5-300g Tên: Bộ lọc lưới dệt kim

Monel hoặc thép không gỉ dệt kim dây lưới lọc / mufflers như máy giặt

Mỗi phần của thiết bị điện tử đều phát ra và nhận một số dạng nhiễu điện. Bởi vì điều này, các thiết bị như vậy phải có khả năng chặn đi và năng lượng đến theo thứ tự chức năng ở mức đỉnh của nó. Bộ lọc lưới dệt kim của JUMAO cung cấp nhiễu điện từ cao (EMI) và nhiễu tần số radio (RFI) che chắn ở mức giá cạnh tranh.

Lưới chắn lưới sử dụng dây đơn, có sẵn trong nhiều loại kim loại, dệt kim và được tạo thành các mặt cắt được chỉ định trước, mang lại một miếng đệm tiết kiệm và đáng tin cậy để sử dụng trong nhiều ứng dụng che chắn EMI và bảo vệ RFI. Các mặt cắt ngang thay đổi theo hình tròn và hình chữ nhật thành hình tròn, và vòng đôi với đầu nối giữa.

ÁP DỤNG bộ lọc lưới dệt kim:

Các miếng đệm bằng lưới thép phù hợp nhất với các ứng dụng đòi hỏi hiệu quả che chắn cao, không cần phải có miếng dán môi trường và miếng đệm phải được gắn với bề mặt không đều. Gioăng đệm, dây cáp, gioăng cửa, và xả tĩnh "máy giặt", chỉ là một vài trong số các ứng dụng thường được chọn.

Một bảo vệ chống lại các ảnh hưởng môi trường, chẳng hạn như bụi và không khí lưu thông, được đưa ra. Không thể bảo vệ chống nước (phun nước ...). Nếu ứng dụng yêu cầu một sức đề kháng chống rơi hoặc phun nước thì một cái đệm được gọi là combi nên được chọn. Những miếng đệm này bao gồm một chất đàn hồi không dẫn điện với PSA sao lưu và bộ lọc lưới dệt kim / gasket được gắn bên cạnh các cạnh của đàn hồi. Dây dệt kim có thể là một miếng đệm lưới kim loại đầy đủ cũng như một sợi dệt kim trên miếng đệm đàn hồi.

Trong một số trường hợp, nó là cần thiết để sử dụng một miếng đệm rất mềm. Điều này có thể được thực hiện bằng cách đan chỉ một lớp của một dây kim loại rất tốt trên một bọt PU.

Như một lựa chọn, PSA không dẫn điện có thể được áp dụng cho các miếng đệm. Nó chỉ nên được xem như là một sự hỗ trợ trong quá trình lắp gasket.

Để ngăn chặn các kỹ sư ăn mòn điện nên lưu ý về tiềm năng điện hóa của dây kết hợp với kim loại được sử dụng cho khung xe, bao vây vv

Chi tiết liên lạc
Shenzhou City Jumao Metal Products Co.,ltd

Người liên hệ: Su

Tel: +8615127837706

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)