Nhà

Shenzhou City Jumao Metal Products Co.,ltd Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Chuỗi liên kết chuỗi kim loại giảm giá
chất lượng tốt Chuỗi liên kết chuỗi kim loại giảm giá
Khách hàng đánh giá
Những tấm màn kim loại hấp dẫn và đẹp mắt theo cách rất hiện đại. Được sử dụng trong cánh cửa tủ quần áo của một phòng ngủ lấy cảm hứng kỳ lạ. Nó là một liên lạc hoàn hảo hoàn hảo!

—— Mirna

Mua 12 bộ rèm cửa dây chuyền với hình ảnh trên đó cho các dự án khách sạn của chúng tôi. Trông kiểu dáng đẹp và thương mại mà không quá bohemian. Chất lượng là hoàn hảo. Những hình ảnh trên màn trông rất đẹp.

—— Juan

Có các bộ lọc trong thời gian. Một nhà cung cấp trung thực. Dung sai được kiểm soát tốt. Đánh giá thái độ của bạn. Sẽ tiếp tục hợp tác lâu dài.

—— Stephy

Đã đặt 5000 mét vuông lưới kiến ​​trúc. Bây giờ chúng đang được cài đặt trong dự án của chúng tôi. Nhìn rất kết cấu và hiện đại. Hy vọng nó có thể giữ cho kết cấu thời gian dài hơn.

—— Willy Fong

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
  • Dây chuyền sản xuất

  • OEM/ODM
    Jumao là một sự khám phá về kim loại và chấp nhận sản xuất OEM và ODM. Chào mừng liên hệ với chúng tôi với thiết kế của bạn cho OEM hoặc ODM.

  • Nghiên cứu và phát triển
    Chúng tôi đang cố gắng để sản xuất hàng hóa mới như thiết kế và bản vẽ mới của khách hàng. Với sự hợp tác tốt và lâu dài với các nhà máy sản xuất khuôn mẫu lớn, rất dễ dàng để chúng tôi hoàn thành điều đó.

Chi tiết liên lạc
Shenzhou City Jumao Metal Products Co.,ltd

Tel: 86-318-888-8226

Fax: 86-318-759-5970

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)