Nhà

Shenzhou City Jumao Metal Products Co.,ltd

Hồ sơ công ty
Thành phố Thần Châu Jumao Metal Products Co., Ltd đã phát triển các sản phẩm kim loại bao gồm lưới thép trang trí, rèm kim loại, vải kim loại kiến ​​trúc, lưới kim loại mở rộng và lưới lọc kể từ năm 2016. Hàng hóa được chia thành ba loạt bao gồm hàng loạt màn kim loại. và bộ lọc lưới kim loại. Ngoại trừ ba dòng sản phẩm này, lưới kim loại, dây điện lưới gia công và thanh đẩy rèm là những gì chúng tôi phát triển như thiết kế của khách hàng. Hôm nay chúng tôi có hơn năm trăm thông số kỹ thuật của products.Our nhà máy được cấp giấy chứng nhận bởi CE. Chúng tôi được dành riêng để tăng cường hiệu ứng hình ảnh của tòa nhà, tăng cường chức năng tòa nhà và tối ưu hóa kinh tế mọi lúc.

Chúng tôi có nhiều loại vật liệu, màu sắc và thiết kế cho khách hàng để lựa chọn. Từ tùy biến mẫu để cài đặt, của chúng tôi đầy đủ và hiệu quả dịch vụ sẽ đáp ứng và vượt quá nhu cầu của bạn. Thiết kế có thể tháo rời sẽ không được thay thế. Của chúng tôi linh hoạt dây lưới cung cấp cho bạn tuyệt vời bên trong và bên ngoài trang trí nội thất thân thiện với môi trường và hài hòa.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Thành phố Thần Châu Jumao kim loại Sản phẩm Công ty TNHH bắt đầu từ một nơi sản xuất smalll và thông qua nhiều năm đã phát triển cho một công ty xuất khẩu xuất sắc.

Shenzhou City Jumao Metal Products Co.,ltd
1
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Nhãn hiệu : KIM LOẠI JUMAO

Số nhân viên : 100~120

Doanh thu hàng năm : 300-500

Năm thành lập : 2014

Xuất khẩu p.c : 60% - 70%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Chuỗi liên kết chuỗi kim loại giảm giá chất lượng tốt Chuỗi liên kết chuỗi kim loại giảm giá